Top
Slide
     Kính thưa Quý Khách hàng!         
    Trong gần 10 năm hoạt động ngành nghề thủy sản Công ty TNHH Giống Thủy Sản MINH VŨ NINH THUẬN đã đầu tư và phát triển với định hướng cung cấp con giống sạch bệnh cho ngành Thủy sản. Thời gian gần đây nhu cầu con tôm giống chất lượng cao tăng đột biến. Hiện tượng cung không đủ so với cầu tạo điều kiện cho nhiều nguồn tôm giống không rõ nguồn gốc và chất lượng chưa đảm bảo ra đời. Với quyết tâm đem đến con tôm giống tốt nhất cho người nuôi tôm, Công ty chúng tôi tiến hành đầu tư sản xuất tôm giống chất lượng cao để cung cấp cho người nuôi tôm ở Việt Nam.
    Qua nghiên cứu và tìm hiểu chúng tôi nhận thấy, nguồn tôm bố mẹ thẻ chân trắng (TCT) nhập từ CP Thái Lan là nguồn tôm tốt đứng đầu trên thế giới và phù hợp với điều kiện nuôi tôm mẹ cũng như sản xuất ra con giống cung cấp cho người nuôi tôm ở Việt Nam. Tôm bố mẹ TCT nguồn gốc C.P Thái Lan được gia hóa qua nhiều thế hệ có sức sinh sản ổn định và chất lượng rất tốt so với một số bố mẹ có nguồn gốc khác. Vì vậy hiện nay chúng tôi đã lựa chọn nguồn tôm bố mẹ TCT từ CP Thái Lan để sản xuất con giống TCT cung cấp cho người nuôi tôm thẻ chân trắng hiện nay.
    Đối với tôm sú thì chúng tôi lựa chọn tôm bố mẹ đánh bắt từ ngoài biển, những tôm bố mẹ này được nuôi cách ly và được kiểm tra bệnh nghiêm ngặt bằng máy PCR trước khi đưa vào sản xuất.
     Dựa trên nguồn tốt sạch bệnh, chúng tôi kết hợp với quy trình ương sinh học không sử dụng kháng sinh và sử dụng nguồn thức ăn tốt nhất trên thế giới hiện nay để sản xuất. Kết quả sản xuất cho thấy nguồn tôm mà chúng tôi chọn đã mang lại hiệu quả tốt nhất trên thị trường tôm giống hiện nay, thể hiện qua sạch bệnh 100%, sức đề kháng tốt, lớn nhanh và đạt đầu con.
    Kính chúc Quý Khách hàng có một vụ mùa thành công và thắng lợi.
    Trân trọng kính chào!
 

Video Minh Vũ Ninh Thuận

Thống kê truy nhập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 11
  • Tháng hiện tại: 768
  • Tổng lượt truy cập: 100246